THÔNG BÁO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THCS CỦA TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ sáu - 28/06/2024 19:01
Trường THCS Xuân Dương thông báo "Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở năm học 2024-2025"
THÔNG BÁO
Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông,
năm học 2024-2025

Chia theo khối lớp
Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9
I Điều kiện tuyển sinh Đủ điều kiện Đủ điều kiện Đủ điều kiện Đủ điều kiện

II
Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện Chương trình giáo dục năm 2018 Chương trình giáo dục năm 2018 Chương trình giáo dục năm 2018 Chương trình giáo dục năm 2018

III
Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình; Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh Thường xuyên giữ mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Học sinh có thái độ học tập phù hợp Thường xuyên giữ mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Học sinh có thái độ học tập phù hợp Thường xuyên giữ mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Học sinh có thái độ học tập phù hợp Thường xuyên giữ mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Học sinh có thái độ học tập phù hợp

IV
Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục Huy động các nguồn lực đảm bảo csvc, trang thiết bị dạy học, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tổ chức các hoạt động học thể dục, thể thao, vui chơi phù hợp. Huy động các nguồn lực đảm bảo csvc, trang thiết bị dạy học, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tổ chức các hoạt động học thể dục, thể thao, vui chơi phù hợp. Huy động các nguồn lực đảm bảo csvc, trang thiết bị dạy học, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tổ chức các hoạt động học thể dục, thể thao, vui chơi phù hợp. Huy động các nguồn lực đảm bảo csvc, trang thiết bị dạy học, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tổ chức các hoạt động học thể dục, thể thao, vui chơi phù hợp.
    100% học sinh có kết quả năng lực, phẩm chất: Khá, tốt. 100% học sinh có kết quả năng lực, phẩm chất: Khá, tốt. 100% học sinh có kết quả năng lực, phẩm chất: Khá, tốt. 100% học sinh có kết quả năng lực, phẩm chất: Khá, tốt.

V
Kết quả năng lực, phẩm chất, học tập và sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được 100% học sinh có kết quả học tập:
Đạt trở lên.
100% học sinh có kết quả học tập: Đạt trở lên. 100% học sinh có kết quả học tập:
Đạt trở lên.
100% học sinh có kết quả học tập: Đạt trở lên.
    100% học sinh được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. 100% học sinh được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. 100% học sinh được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. 100% học sinh được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe.

VI

Xuân Dương, ngày 28 tháng 6 năm 2024