LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thứ năm - 14/04/2022 16:01
Sáng ngày 24/03/2022. Chi đoàn trường THCS Xuân Dương phối hợp cùng BCH Đoàn xã Xuân Dương tổ chức kết nạp cho 15 Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNTP Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
           Sáng ngày 24/03/2022. Chi đoàn trường THCS Xuân Dương  phối hợp cùng BCH Đoàn xã Xuân Dương tổ chức kết nạp cho 15  Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNTP  Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.
         Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện của đ/c Trần Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Xã Xuân Dương, cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên của nhà trường và các thanh niên đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng lý luận đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 15 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Xuân Dương . Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Đoàn xã Xuân Dương xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.
           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 - 2022: