Trung học cơ sở Xuân Dương

HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP HUYỆN MÔN HÓA HỌC, LỊCH SỬ, NGỮ VĂN

Sáng ngày 08/04/2022, các đồng chí giáo viên và học sinh trường THCS Xuân Dương hân hoan chào đón ca thi GVG cấp Huyện các môn Hóa học, Lịch sử, Ngữ văn của nhà trường.
HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP HUYỆN MÔN HÓA HỌC, LỊCH SỬ, NGỮ VĂN

Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, thầy và trò trường THCS Xuân Dương vẫn hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt. Sáng ngày 08/04/2022, cô Lê Thị Hà, cô Nguyễn Thị Trinh và cô Phạm Thị Thu Hằng đại diện cho tập thể GV nhà trường tham dự hội thi GVG cấp Huyện các môn Hóa học, Lịch sử, Ngữ văn.
        Các tiết dạy đảm bảo đúng mục tiêu và trọng tâm kiến thức bài học. Bên cạnh đó các tiết dạy được đánh giá cao khi có nhưng phương pháp dạy học đổi mới làm tăng hứng thú học tập và khat năng tiếp thu kiến thức của HS.
        Dưới đây là một số hình ảnh các tiết dạy. Xin chúc mừng các cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.