NukeViet 4

Nguồn: Internet

THUỐC LÀ ĐIỆN TỬ - HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG ĐANG LEN LỎI TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC

15:21 30/11/2022

Thuốc lá điện tử hiện nay len lỏi vào trường học bằng cách giả dạng son môi, USB, bút... với nhiều hương vị khác nhau để tránh bị phát hiện. Nó được ví như "cạm bẫy hương vị" khi đánh trúng tâm lý thích thể hiện cái tôi của tuổi mới lớn. Sự mới lạ với những dụng cụ bắt mắt đã nhanh chóng được học sinh đón nhận và khám phá mà không tính đến những tác hại.
Tập thể CB, GV, NV trường THCS Xuân Dương - đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác và đang công tác.

LỜI TRI ÂN!

20:16 23/11/2022

Cảm xúc dâng trào, niềm vui tràn ngập khắp ngôi trường bé nhỏ - THCS Xuân Dương yêu dấu!
THƯ MỜI VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM,  30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG, VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

THƯ MỜI VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG, VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

13:51 28/10/2022

Trường THCS Xuân Dương trân trọng kính mời: Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Xuân Dương các thời kỳ về dự Lễ kỷ niệm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 30 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia vào ngày 20/11/2022 (Chủ nhật)...