HỘI NGHỊ CB-CC-VC TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG

Thứ bảy - 23/10/2021 09:15
Chiều ngày 19/10/2021, trường THCS Xuân Dương tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022, với sự có mặt của đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
HỘI NGHỊ CB-CC-VC TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG

Hội nghị CB - CC - VC trường THCS Xuân Dương diễn ra trong không khí trang trọng. Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Bá Mẫn - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Vũ Bá Mẫn - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022
Nhãn

Mặc dù năm học 2020 - 2021 là một năm học vô cùng khó khăn với tập thể CB, GV, NV nhà trường, công tác giảng dạy, học tập bị ảnh hưởng rất lớn; Bên cạnh đó dịch Covid 19 cũng đã làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn của tập thể BGH đã chỉ đạo sâu sát, khắc phục mọi khó khăn đảm bảo chất lượng chuyên môn trong nhà trường.

Sang năm học 2021 - 2022, tập thể CB, GV, NV sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt phục vụ nhiệm vụ chính trị của các cấp; đảm bảo các chỉ tiêu về hoạt động dạy và học. Tại hội nghị các đồng chí GV cũng đã thảo luận đóng góp ý kiến để cùng nhau tháo gỡ các vấn đề còn vướng mắc trong việc dạy và học, cũng như chăm lo đời sống cho các đồng chí trong nhà trường.
        Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị: