ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG NHIỆM KỲ 2021 -2022

Thứ bảy - 15/01/2022 15:48
Căn cứ Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ kế hoạch số 15-KH/ĐTN ngày 25/12/2021 của Đoàn xã Xuân Dương về việc Tổ chức Đại hội chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Dương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027
BCH Chi đoàn trường THCS Xuân Dương long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, hướng tới ĐH Đoàn xã Xuân Dương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 -2027...
Đ/c Vũ Bá Mẫn - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường tặng hoa chúc mừng ĐH
     Đại hội chi đoàn  trường THCS Xuân Dương được diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn quốc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c
Trần Thị Phương Thảo- Bí thư Đoàn xã Xuân Dương, đ/c Vũ Bá Mẫn – BTCB, HT nhà trường và các đ/c trong ban chi ủy, BGH nhà trường, Đ/c Phạm Vũ Thịnh- CTCĐ nhà trường cũng về dự chúc mừng ĐH.
     Tại ĐH đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương-BT chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 đọc báo cáo kết quả hoạt đọng Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo đã nêu được những điểm mạnh nổi bật trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đặc biệt là những thành tích tiêu biểu trong công tác chuyên môn của các đ/c đoàn viên trẻ.

Đại hội đã được nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí đoàn viên chi đoàn. Đặc biệt, ĐH rất vinh dự được đ/c Trần Thị Phương Thảo-BT Đoàn xã Xuân Dương và đ/c Vũ Bá Mẫn-BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đóng góp ý kiến vào bản báo cáo cũng như chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn.

Bằng tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, ĐH đã sáng suốt bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới là 3 đ/c: Nguyễn Thị Thùy Dương -BT Chi đoàn, đ/c Nguyễn Văn Khánh - Phó BT Chi đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng- UV BCH. Đại hội cũng chọn ra được 6 đ/c đoàn viên tiêu biểu đi dự ĐH Đoàn xã Xuân Dương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% đoàn viên Chi đoàn với bản dự thảo Nghị Quyết ĐH.

Xin cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của BTV Đoàn xã Xuân Dương, Chi ủy, BGH trường THCS Xuân Dương, đặc biệt cảm ơn tất cả các đ/c đoàn viên trong Chi đoàn đã góp phần tạo nên thành công của ĐH.