GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG-HOẠT ĐỘNG HÈ SÔI NỔI, BỔ ÍCH DÀNH CHO HS TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG

Thứ ba - 16/08/2022 09:02
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè của Phòng GD&ĐT huyện và trường THCS Xuân Dương, Chi đoàn nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức hoạt động hè cho các em HS nhà trường. Giai điệu tuổi hồng là một trong những hoạt động bổ ích mà Đoàn - Đội tổ chức cho các em HS trong dịp hè 2022.
Tiết mục dự thi: LK múa Lời ru Âu Lạc
Tiết mục dự thi: LK múa Lời ru Âu Lạc
        Thực hiện kế hoạch hoạt động hè của Phòng GD&ĐT huyện và trường THCS Xuân Dương, Chi đoàn nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức hoạt động hè cho các em HS nhà trường. Giai điệu tuổi hồng là một trong những hoạt động bổ ích mà Đoàn - Đội tổ chức cho các em HS trong dịp hè 2022. Các e học sinh sôi nổi, tích cực hưởng ứng cuộc thi từ cấp trường tới cấp Cụm. Qua cuộc thi cấp trường, Đoàn - Đội là tìm kiếm và thành lập được đội thi Giai điệu tuổi hồng đại diện cho HS toàn trường dự thi cấp Cụm.
        Với sự nỗ lực và kiên trì tập luyện, thầy trò trường THCS Xuân Dương đã mang đến hội thi Giai điệu tuổi hồng Cụm 5 những tiết mục hay và đã để lại ấn tượng trong lòng BGK và các                    trường bạn. Giải Khuyến khích là phần thưởng mà thầy trò đã đạt được. Giải thưởng  không phải là thước đo duy nhất cho sự nỗ lực, kiên trì của các em. Các em đã nỗ lực thể hiện hết mình trên sân khấu. Các em xứng đáng với sự quan tâm của nhà trường, BGH, các thầy cô giáo. Cuộc thi này là một cơ hội lớn để các em có thể khám phá bản thân và khẳng định mình. Chúc mừng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên của năm học 2022 -2023. Chúc trường THCS Xuân Dương một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.
      Dưới đây là link các tiết mục dự thi của các em học sinh. Kính mời thầy cô và các bạn học sinh cùng thưởng thức.
   https://youtu.be/bagQ1JMOtAk
   https://youtu.be/AzT0wlE26AQ
   https://youtu.be/1oJpA-hrJd8
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây